TỔ CHUYÊN MÔN KHỐI 1

GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHUYÊN MÔN KHỐI 1

TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TẢ PHỜI

Trong những năm gần đây ngành giáo dục có rất nhiều chủ trương nâng cao chất lượng dạy học bằng nhiều hình thức và biện pháp như đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh, tăng cường việc ứng dụng công nghệ thông tin vào nhà trường. Ngành cũng đã phát động các cuộc vận động như: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”; Phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; … Với những nỗ lực lớn, sự tập trung cao của nhà trường chất lượng học sinh ngày một nâng cao và mang tính chất bền vững.

1. Đặc điểm tình hình

Tổ chuyên môn Khối 1 của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở số 1 Tả Phời Năm học 2022-2023 gồm có 04 thành viên, hoạt động dưới sự quản lý của Ban giám hiệu nhà trường. Tất cả có trình độ chuyên môn Đại học, trong đó có 01 Đảng viên.

Tập thể tổ luôn được sự quan tâm, giúp đỡ, tư vấn của Ban Giám hiệu. Đội ngũ giáo viên trong tổ nhiệt tình, năng động và luôn sáng tạo trong giảng dạy. Đa số học sinh chăm học, ngoan ngoãn, lễ phép và thực hiện tốt nội quy trường lớp. Trường học khang trang, thoáng mát, sạch đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng đầy đủ phục vụ tốt cho việc dạy và học. Các thành viên trong tổ đều là những giáo viên giàu nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp 1.

Trong thời gian qua, giáo viên tổ khối 1 chúng tôi đã tự tin, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động dạy học. Giáo viên luôn quan tâm, chia sẻ, gần gũi thân thiện với học sinh đặc biệt là học sinh cần quan tâm. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

1. Các thành viên trong Tổ chuyên môn Khối 1 gồm có
Đ/c : Tẩn Thị Thu –  Sinh năm 1991

GVCN Lớp 1C- Tổ trưởng

Đ/c: Lương Quốc Đạt –Sinh năm 1992