Wednesday, 28/10/2020 - 18:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS SỐ 1 TẢ PHỜI VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng. Nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón Tết trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng. Nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón Tết trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Ngày 01/10/2020 trường Tiểu học và THCS số 1 Tả Phời tổ chức chương trình “Vui trung thu” cho các em học sinh toàn trường.  Đây là dịp để các em được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ, đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu. Trước đó từ ngày 27 đến ngày 29/9/2020 các thầy cô cũng tổ chức Trung thu cho các em tại các điểm trường.

Dự và chung vui với chương trình “Vui Trung thu” có đồng chí Vi Hồng Liêu phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tả phời, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cố giáo trong nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh tại điểm trường chính.

Đồng chí Trần Quốc Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên nhi đồng

Phát biểu chúc tết Trung thu, đồng chí phó chủ tịch UBND xã đã động viên, khen ngợi các em học sinh của nhà trường trong những năm qua đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Vi Hồng Liêu – Phó chủ tịch UBND xã Tả phời phát biểu và tặng quà

Bên cạnh sự quan tâm của nhà trường, các em còn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo,  các thầy cô các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố như: Trường THCS Kim Tân; trường Tiểu học Bắc Cường; trường Tiểu học Nguyễn Du với những món quà rất ý nghĩa để các em học sinh có được Tết trung thu vui vẻ và đấm ấm. Chương trình tạo nên sự hứng thú cho các em học sinh với các tiết mục văn nghệ, các hoạt động tập thể, các em trực tiếp cùng thầy cô sắp xếp mâm cỗ của lớp…

Tiết mục giao lưu văn nghệ của các em học sinh

         

Các em cùng vui phá cỗ

Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp đối với các vị đại biểu, các bậc cha mẹ và các em học sinh. Qua hoạt động giúp cho các em vui vẻ phấn khởi yêu trường, yêu lớp, yêu mến bạn bè và thầy cô giáo, tạo niềm tin tưởng và phấn khởi cho phụ huynh khi gửi con ở trường.

Tác giả:Phạm Hướng


Nguồn:ththcsso1taphoi.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 66
Năm 2020 : 619