Saturday, 22/01/2022 - 02:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH VÀ THCS SỐ 1 TẢ PHỜI TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH

Nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện học kỳ I, triển khai phương hướng học kỳ II năm học 2020 – 2021, sáng ngày 7/01/2020 trường TH và THCS số  Tả Phời tổ chức họp phụ huynh học sinh đồng loạt ở tất cả các lớp và các điểm trường.

Các nội dung họp tập trung vào các nội dung chính như: Thông báo kết quả học tập và rèn luyện học kỳ I; Đánh giá chung những kết quả đạt được tromg học kỳ I; công tác xã hội hóa giáo dục cho các em có hoàn cảnh khó khăn; Công tác ăn ở bán trú; Công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc tạo cảnh quan trường lớp; Một số nội dung trọng tâm trong học kỳ II. Bên cạnh những nội dung trên, nhà trường triển khai tới phụ huynh các nội dung liên quan đến chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Đối với việc đánh giá năng lực và phẩm chất của học sinh giáo viên nhận xét từng học sinh để phụ huynh cùng giáo viên khắc phục những điểm yếu và phát huy điểm mạnh để các em học tốt hơn ở học kỳ II.

Giáo viên triển khai các nộ dung trong cuộc họp

Sau khi kết thúc phần đánh giá, triển khai của giáo viên, các bậc cha mẹ đã có nhiều ý kiến đóng góp, các kiến tập trung vào công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình, đặc biệt là đối với các em nhà ở các thôn xa không có sóng điện thoại; Công tác chăm sóc và quản lý các em ở Bán trú

Phụ huynh tham gia ý kiến

Chương trình họp phụ huynh đã thành công, tỷ lệ phụ huynh đi họp đạt 97%, điều đó chứng tỏ các bậc cha mẹ đã quan tâm tới con em mình, quan tâm tới sự nghiệp giáo dục và sẽ góp phần hoàn thành các mục tiêu của năm học 2020 – 2021 và các năm tiếp theo.

                                                                                Tác giả: Phạm Hướng


Nguồn:ththcsso1taphoi.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 37
Năm 2022 : 37