Tuesday, 20/10/2020 - 15:12|

Đại hội chi bộ Đảng trường TH & THCS Số 1 Tả Phời

TIÊU ĐỀ: ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TẢ PHỜI

Thực hiện theo các văn bản hướng dẫn của Đảng ủy xã Tả Phời, ngày 04 tháng 02 năm 2015, Chi bộ trường TH&THCS số 1 Tả Phời tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.
          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Bích Quý - Ủy viên Ban chấp hành đảng ủy xã Tả Phời cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chi ủy, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhà trường đều có mặt đông đủ.
Đại hội đã thông Dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng nhiệm kỳ 2015-2017 cũng như  báo cáo kiểm điểm Ban chi ủy nhiệm kỳ 2012-2014.

Description: D:\Anh\Anh DH chi bo\WP_20150204_009.jpg
Đ/c Đinh Khắc Vinh – Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội
Description: D:\Anh\Anh DH chi bo\WP_20150204_012.jpg
Đ/c Vũ Văn Tiến – Phó BT Chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm Ban chi ủy.
Đ/c Trần Bích Quý - Ủy viên BCH đảng ủy xã chúc mừng Ban chi ủy.

Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn – Thư ký Đại hội thông qua Nghị quyết đại hội
Đại hội đã nhất trí và thông qua Nghị quyết đại hội đồng thời xác định mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Xác định mục tiêu giáo dục là nhiệm vụ hàng đầu với vai trò Đảng lãnh đạo toàn diện, Chi bộ quyết tâm lãnh chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, xây dựng kế hoạch hành động cụ thể cho từng giai đoạn, phấn đấu xây dựng bằng được nhà trường trở thành một điểm sáng của giáo dục vùng cao thành phố, phấn đấu 3/5 tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Duy trì và giữ vững phổ cập giáo dục tiểu học chống mù chữ, phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập mầm non trẻ 5 tuổi, phổ cập THCS.
Tập trung chỉ đạo xây dựng mô hình trường học An toàn, thân thiện, học sinh tích cực, phấn đấu hàng năm đạt và vượt chỉ tiêu cấp trên giao.
Đại hội giao cho đồng chí Bí thư Chi bộ tiếp thu ý kiến của đại hội, xây dựng chương trình công tác, quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cho đảng viên, lãnh đạo Chi bộ đưa Nghị quyết vào thực tiễn.
Đại hội Chi bộ trường TH&THCS số 1 Tả Phời lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2017 kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên và công nhân viên chức phát huy truyền thống đoàn kết, sang tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đã đề ra.
Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội Chi bộ trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra được Ban chi ủy mới có đủ tài, đủ đức để lãnh chỉ đạo các hoạt động của nhà trường./.