Saturday, 22/01/2022 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng Đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kỳ 2016-2017

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu niên nhi đồng khi vừa bước vào năm học mới, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, Liên Đội trường TH&THCS số 1 Tả Phời tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.
      Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu niên nhi đồng khi vừa bước vào năm học mới, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, Liên Đội trường TH&THCS số 1 Tả  Phời tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.
   Tại Đại hội, các em Đội viên, thiếu niên nhi đồng đã được ôn lại truyền thống Đội qua clip hình ảnh được xây dựng rất sinh động . Đồng thời được nghe báo cáo kết quả hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016,  mục tiêu, kế hoạch hoạt động cho năm học 2016 – 2017. Đại hội cũng đã xây dựng chương trình và các bản tham luận mang những nội dung hết sức thiết thực như tham luân về phương pháp tự học của Chi Đội lớp 9. Hoạt động ngoài giờ, Văn nghệ, Thể thao của chi đội lớp 7, tham luận về việc thực hiện nội quy nền nếp của học sinh bán trú của chi đội lớp 8 đã thu hút được đông đảo Đội viên, thiếu niên nhi đồng và đã thực sự trở thành một ngày hội cho các em. Các em đã có cơ hội được tham gia đóng góp ý kiến của mình để xây dựng phong trào Đội càng thêm vững mạnh.
    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy  Trần Quốc Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. Cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.
    Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới, là những em có năng lực, phẩm chất, tin tưởng sẽ góp phần đưa những bản nghị quyết thành những chương trình hành động cụ thể, nhằm đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.     
     Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường TH&THCS số 1 Tả  Phời 2016 - 2017 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.
* Một số hình ảnh tại buổi Đại hội đại biểu liên đội:
 
Văn nghệ chào mừng đại hội
     Lễ chào cờ tại Đại hội Liên đội
         Bạn Chảo Mùi Mắn và bạn Chảo Ông Khé đọc báo cáo
tổng kết nhiệm kỳ 2015-2016 và chương trinh công tác Đội năm học 2016-2017

 
Bạn Chảo Ông Chẳn trình bày tham luận về học tập
Đại hội bầu ban chỉ huy Liên đội
TPT trao cờ truyền thống cho ban chỉ huy Liên đội 2016-2017
Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2016-2017 ra mắt Đại Hội
Thầy Trần Quốc Hoàn phát biểu chúc mừng Đại hội
Các em Đội Viên chụp ảnh lưu niêm với các Đại biểu
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 37
Năm 2022 : 37