Tuesday, 20/10/2020 - 15:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TỔ XÃ HỘI

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TỔ XÃ HỘI
Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2014 - 2015 của nhà trường, chiều ngày 03 tháng 11 năm 2014, tổ Xã hội Trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn, với chuyên đề “Duy trì và đảm bảo bền vững chất lượng liên thông học sinh lớp 5 lên lớp 6”.
Về dự buổi sinh hoạt có :
Thầy Đinh Khắc Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Thầy Trần Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn bậc THCS Trường TH&THCS số 1 Tả Phời.
Thầy Vũ Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn bậc Tiểu học Trường TH&THCS số 1 Tả Phời.
 Các thầy giáo, cô giáo là tổ trưởng, giáo viên tổ Xã hội, giáo viên chủ nhiệm lớp 5 bậc Tiểu học của nhà trường tham dự.
Mở đầu buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo nghe báo cáo chuyên đề “Duy trì và đảm bảo bền vững chất lượng liên thông học sinh lớp 5 lên lớp 6” bộ môn Ngữ văn do cô Đoàn Thị Tình Nghĩa trình bày. Tiếp theo, các thầy cô giáo dự một tiết dạy minh họa cho chuyên đề trên: Tiết 37: Văn bản -  Ếch ngồi đáy giếng – Truyện ngụ ngôn do cô giáo Đoàn Thị Tình Nghĩa thực hiện.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:


 


 


 

 
Chuyên đề và tiết dạy minh họa đã được Thầy Đinh Khắc Vinh và các đồng chí trong BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo về dự đánh giá rất cao. Tiết dạy của cô giáo Đoàn Thị Tình Nghĩa đã thực hiện tốt cả về nội dung lẫn phương pháp, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, phù hợp với đối tượng các em học sinh mới từ lớp 5 lên lớp 6. Lớp học sinh động, hấp dẫn bằng việc cô giáo đã ứng dụng tốt CNTT trong dạy học, phối hợp tốt các phương pháp trong tiết dạy, liên hệ thực tế phù hợp, tích hợp liên môn… Những bức tranh minh họa phong phú, gần gũi với học sinh ở địa phương đã góp phần làm tiết dạy có hiệu quả.
Sau tiết dạy, các đồng chí lãnh đạo nhà trường cũng như giáo viên tham dự đã tiến hành góp ý, rút kinh nghiệm nghiêm túc trên cơ sở xây dựng giúp đỡ đồng nghiệp cùng tiến bộ.
 Buổi sinh hoạt là dịp để các thầy, cô giáo của hai bậc học trong nhà trường  giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
                                                                 
 
 
                                                        
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 55
Năm 2020 : 608