Thứ bảy, 22/01/2022 - 03:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư cảm ơn

Thực hiện phong trào phòng giúp phòng, trường giúp trường do Công đoàn GD&ĐT tỉnh phát động, trong những năm qua trường THCS Lê Quý Đôn luôn là đơn vị trường tiên phong đi đầu.
          Thực hiện phong trào phòng giúp phòng, trường giúp trường do Công đoàn GD&ĐT tỉnh phát động, trong những năm qua trường THCS Lê Quý Đôn luôn là đơn vị trường tiên phong đi đầu. BGH nhà trường cùng với các thầy, cô giáo, các em học sinh và Hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã hết sức tạo mọi điều kiện ủng hộ các em học sinh vùng cao nói chung, thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời nói riêng cả về tinh thần và vật chất góp phần thay đổi cảnh quan trường lớp, đời sống và chất lượng công tác giáo dục ở vùng cao.
          Trong không khí vui mừng phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2014-2015, tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh trường TH&THCS số 1 Tả Phời rất vinh dự được đón tiếp lãnh đạo PGD&ĐT, Lãnh đạo công đoàn ngành GD thành phố Lào Cai, nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Chí, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, đại diện các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn lên thăm trường và tặng quà cho các em học sinh nhà trường nhân dịp năm học mới và vui đón Tết Trung thu. Trong buổi giao lưu này, lãnh đạo hai nhà trường đã tiến hành kí cam kết “trường giúp trường”. Bản cam kết cùng với những món quà hết sức ý nghĩa của các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn với thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời trước thềm năm học mới.
          Chúng tôi - thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời luôn ghi nhớ và biết ơn đến sự giúp đỡ, sự quan tâm, chia sẻ của các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn.
          Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh cùng các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn.
          Chúng tôi xin hứa sẽ ra sức thi đua dạy tốt, học tốt phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một đi lên, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới của đất nước và sự kỳ vọng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm, giúp đỡ.
          Kính chúc trường THCS Lê Quý Đôn có một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới đồng thời luôn quan tâm tới sự nghiệp giáo dục vùng cao nói chung và trường TH&THCS số 1 Tả Phời nói riêng.
                                                                                                                                                                                                                                                                                     Hiệu trưởng
                                                                                                                                                                                                                                                                                 Đinh Khắc Vinh
         

          Sau đây là một số hình ảnh về sự giao lưu, chia sẻ giữa hai nhà trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 37
Năm 2022 : 37