Tuesday, 20/10/2020 - 16:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS số 1 Tả Phời gặp gỡ, giao lưu với trường THCS Lê Quý Đôn

Ngày 09 tháng 12 năm 2013 vừa qua, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu với thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời.
         Thực hiện phong trào trường giúp trường, phòng giúp phòng, trong những năm qua trường TH&THCS số 1 Tả Phời luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp... Trong số đó thường xuyên hơn cả đó là những tấm lòng, những tình cảm của các cơ quan trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai, đặc biệt là các trường đỡ đầu kêt nghĩa.
         Từ những việc làm thiết thực đó, ngày 09 tháng 12 năm 2013 vừa qua, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu với thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời.
 


Các em HS trường TH&THCS số 1 Tả Phời trong trang phục dân tộc truyền thống.
 

BGH cùng đại diện hội cha mẹ HS trường THCS Lê Quý Đôn tặng quà cho các em HS trường TH&THCS số 1 Tả Phời
 
         Trong buổi giao lưu này, thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời rất vui mừng và vinh dự khi được BGH, các thầy cô giáo, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đón tiếp nồng hậu, chu đáo và đầy thân thiện. Qua các tiết mục văn nghệ, các bài múa sạp truyền thống các em học sinh hai nhà trường đã có dịp gặp gỡ, giao lưu trong không khí đầy thân mật và đầy ắp tình đoàn kết giữa hai nhà trường.Em Lý Thị Thu và em Lý Mùi Pham trường TH&THCS số 1 Tả PhờiHọc sinh hai nhà trường tay trong tay với các điệu múa sạp
Sự thân thiện và mến khách của cô và trò trường THCS Lê Quý Đôn
 
        Buổi gặp gỡ, giao lưu đã kết thúc trong không khí đầy lưu luyến. Hy vọng rằng thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ của thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn cả về vật chất lẫn tinh thần. Những tình cảm và tấm lòng của thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn sẽ là động lực to lớn giúp thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời thêm tự tin để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014. Hẹn gặp lại các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 55
Năm 2020 : 608