Saturday, 22/01/2022 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS số 1 Tả Phời tham quan TP Ninh Bình và thủ đo Hà Nội

          Thực hiện theo Công văn 282/CV-KNK ngày 6/02/2014 của Công ty Cổ phần tư vấn, xây dựng và kiểm định công trình KNK về việc mời học sinh và giáo viên Trường TH&THCS số 1 Tả Phời và trường TH Bắc Lệnh viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan Thủ đô Hà Nội và thành phố Ninh Bình.
         Được sự đồng ý của UBND thành phố Lào Cai và Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, từ ngày 11 tháng 4 năm 2014 đến ngày 13 tháng 4 năm 2014, trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã tổ chức cho 1 số CB, GV và học sinh đi tham quan, học hỏi tại thủ đô Hà Nội và thành phố Ninh Bình. Sau đây là một số hình ảnh về đoàn tham quan của nhà trường:


          
          Mặc dù chỉ kéo dài trong 3 ngày nhưng chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp với các em học sinh và các thầy cô. Qua chuyến đi này các em học sinh không chỉ được giao lưu với cuộc sống bên ngoài mà hơn hết là các em được về thăm cố đô Hoa Lư, thăm thủ đô Hà Nội và viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh những nơi mà hầu như các em chỉ được đọc trên sách vở. Thay mặt cho tập thể CB, GV và các em học sinh trường TH&THCS số 1 Tả Phời, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Công ty Cổ phần tư vấn, xây dựng và kiểm định công trình KNK, UBND thành phố Lào Cai, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 37
Năm 2022 : 37