Saturday, 22/01/2022 - 02:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CÁM ƠN

THƯ CẢM ƠN
Hưởng ứng phong trào “Phòng giúp phòng, trường giúp trường”, ngày 16 tháng 12 năm 2014 vừa qua, thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời rất vui mừng và phấn khởi khi được đón các cô trong Ban giám hiệu cũng như các cô giáo của hai nhà trường MN Bình Minh và MN Ánh Hồng về thăm trường và tặng quà cho các em học sinh.
          Trong không khí se lạnh của những ngày đầu đông tháng giá, những món quà đầy ý nghĩa và ấm áp tình thương của hai nhà trường sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn cho các em học sinh trường TH&THCS số 1 Tả Phời nói riêng và các em học sinh vùng cao nói chung vững lòng hơn, tự tin hơn để tiếp tục vững tin hơn vào con đường học tập đầy gian nan của mình.
          Thay mặt cho tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những tấm lòng, những tình cảm của các cô trong Ban giam hiệu, các đồng chí giáo viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh của hai đơn vị nhà trường. Chúc hai nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015 và những năm học tiếp theo đồng thời quan tâm hơn nữa tới các em học sinh trường TH&THCS số 1 Tả Phời nói riêng và các em học sinh vùng cao của thành phố nói chung.      
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp gỡ, giao lưu và tặng quà giữa trường MN Bình Minh, MN Ánh Hồng và trường TH&THCS số 1 Tả Phời.

 

 

Nguồn:ththcsso1taphoi.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 37
Năm 2022 : 37