Tuesday, 20/10/2020 - 15:59|

Trường TH&THCS Số 1 Tả Phời chuẩn bị năm học mới

Chỉ còn ít ngày nữa cùng với học sinh cả nước, học sinh từ bậc học mầm non đến THCS của trường TH&THCS Số 1 Tả Phời sẽ bước vào khai giảng năm học mới. Để đảm bảo thực hiện tốt công tác dạy và học năm học 2015 - 2016, nhà trường phối hợp với chính quyền địa phương và nhân dan đang nỗ lực chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới.
Cùng với chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo đội ngũ GV đủ về cơ cấu và chất lượng, đáp ứng yêu cầu dạy và học. Tất cả các giáo viên trong nhà trường được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về các chương trình: Khai thác, sử dụng hiệu quả trang thiết bị dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy; đổi mới phương pháp dạy và học; chuyên đề dạy học theo Dự án VNEN “Mô hình trường học mới ở Việt Nam”...  Đồng thời, tiến hành tuyển sinh cho năm học 2015 - 2016,  tổ chức tổng vệ sinh, tạo cảnh quan sư phạm thông thoáng, sạch đẹp, an toàn chuẩn bị đón năm học mới.
Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tin rằng năm học 2015 – 2016 trường TH&THCS Số 1 Tả Phời tiếp tục gặt hái nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần nâng cao dân trí, thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục.