Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện hướng dẫn số 11/LĐLĐ thành phố Lào Cai ngày 27/2/2024 về kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Được sự nhất trí của Chi bộ, nhà trường, Ngày 2/3/2024 BCH Công đoàn trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt giao lưu dâu, rể của nhà trường, gặp mặt chia tay giáo viên luân chuyển công tác. Buổi gặp mặt giao lưu nhằm tạo không khí để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, thấu hiểu và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác.

Đến dự với buổi giao lưu gặp mặt dâu, rể ngày nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 về phía nhà trường có Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư chị bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đặc biệt đến dự với buổi giao lưu có sự hiện diện của các anh chị dâu, rể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ của các thầy cô, các nàng dâu hiền, rể thảo gửi những lời ca, tiếng hát tặng những người đồng nghiệp, những người thân yêu nhất đang cống hiến và công tác tại nhà trường.

Tại buổi giao lưu Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư chị bộ – P.Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và có lãng hoa tươi thắm dành cho các chị em. Trong không khí tháng 3 đầy vui tươi nhà trường và Công đoàn cũng có những món quà nhỏ, chia sẻ và chúc mừng đồng chí luân chuyển công tác

Tiếp theo chương trình Đ/c Ma Thị Mai – P. hiệu trưởng – chủ tịch Công đoàn nhà trường đại diện các chị em gửi lời cảm ơn đến toàn thể các Đ/c nam, các chàng rể trong nhà trường và đặc biệt gửi lời chúc đến toàn thể các chị, em các nàng dâu của nhà trường. Sau buổi hội ngộ một lần nữa mong rằng quan hệ giữa các gia đình và nhà trường ngày càng gắn bó, đoàn kết, yêu thương và chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngoài hoạt động tổ chức gặp mặt giao lưu dâu, rể. Công đoàn nhà trường phát động 100% đoàn viên công đoàn nữ thực hiện nghiêm túc “ Tuần lễ Áo dài”.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: