Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2024

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), sáng 18/3, tại Liên đội trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2024.

Cô Ma Thị Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Ngày hội.

Tại Ngày hội, các đại biểu và thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Các em đội viên, nhi đồng tham gia trò chơi tìm hiểu về truyền thống của Đoàn

Trong không khí vui tươi của Ngày hội, các em đội viên, nhi đồng được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy sạp, đồng diễn sân trường “Khi nào mình lớn – Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại cơ sở.

Một số hình ảnh trong ngày hội.

Văn nghệ chào mừng ngày hội

Học sinh tìm hiểu về truyền thống vẻ vang của Đoàn

Đồng diễn sân trường

Học sinh thi kéo co