Ban giám hiệu

CÁN BỘ QUẢN LÝ; TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN

TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TẢ PHỜI

NĂM HỌC 2023-2024

Trong năm học 2023-2024, cán bộ quản lý nhà trường gồm: 02 đ/c (trong đó ĐH Văn 01 đ/c; ĐH Sinh 01 đ/c)

– Căn cứ vào nhiệm vụ phân công đầu năm, các đồng chí trong ban Lãnh đạo trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã phân công đúng người, đúng việc, đúng chức trách nhiệm vụ được giao, phù hợp với năng lực và sở trường của từng cá nhân trong đơn vị. Cụ thể:

1. Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn – PHT:

– Sinh năm 1983

– Trình độ CM: ĐH SP Văn

– Nhiệm vụ được phân công: Phụ trách chung, Công tác TCCB, Công tác Tài chính, tài sản, Bán trú,Thi đua khen thưởng, Chủ nhiệm, Xây dựng CSVC, Kiểm tra nội bộ, Phổ cập, Thống kê, báo cáo, KĐCL. Lao động.

– Phụ trách điểm trường: Phìn Hồ Thầu

2. Đ/c Ma Thị Mai – PHT:

– Sinh năm 1985

– Trình độ CM: ĐH SP Sinh

– Nhiệm vụ được phân công: Phụ trách CM THCS, PCTHCS, Công đoàn, Bán trú, Thư viện, thiết bị, KĐCL, BDTX THCS, nhiệm vụ khác do hiệu trưởng phân công.

– Phụ trách điểm trường: Pèng

One thought on “Ban giám hiệu