Hội nghị CMHS đầu năm

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và căn cứ Điều lệ hoạt động Ban Đại diện Cha mẹ học sinh ban hành kèm theo Thông tư số 55/2011/TT-BGD&ĐT; ngày 23/9/2022, trường TH&THCS số 1 Tả Phời tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp giáo dục giữa Nhà trường – Gia đình – Xã hội. Tham dự Hội nghị có đại diện cha mẹ học sinh của 18 lớp cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên chủ nhiệm các lớp trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Hữu Tuấn – PHT nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị các bậc cha mẹ học sinh đã được nghe nhà giáo Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích của nhà trường trong năm học 2021-2022 cũng như đặc điểm, tình hình nhà trường đầu năm học 2022-2023 và những thay đổi về chủ trương, chính sách của Nhà nước và của HĐND tỉnh, thành phố.

Cũng tại Hội nghị, các bậc cha mẹ học sinh toàn trường đã tham gia ý kiến về những biện pháp cần thiết nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học của trường và về quản lý, giáo dục học sinh; điều đặc biệt quan tâm của cha mẹ học sinh trong năm học này là các chế độ chính sách của Nhà nước và HĐND tỉnh liên quan đến chế độ của học sinh khi ở bán trú và các chế độ cho các học sinh gia đình hộ nghèo, cận nghèo, học phí, BHYT, SGK lớp 3, lớp 7 CT GDPT 2018….

Thầy Nguyễn Hữu Tuấn giải đáp ý kiến của các bậc CMHS

Trước những băn khoăn, lo lắng của cha mẹ học sinh, thầy giáo Nguyễn Hữu Tuấn  – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp mọi thắc mắc của các bậc cha mẹ sinh và cũng đề nghị các bậc cha mẹ học sinh cần quan tâm hơn, phối kết hợp cùng nhà trường tốt hơn để cùng nhau chăm sóc và giáo dục con em mình.

Phụ huynh Chảo Ông Sểnh thôn Ú Sì Sung tham gia ý kiến tại Hội nghị

Sau hai giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc, cởi mở Hội nghị đã triển khai được toàn bộ nội dung theo đúng kế hoạch và đặc biệt là đã kiện toàn được Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường. Với sự đồng thuận và sự kết hợp tốt giữa các bậc cha mẹ học sinh và nhà trường hứa hẹn năm học mới 2022-2023 sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Thầy Nguyễn Hữu Tuấn kết luận và bế mạc Hội nghị