Đại hội Liên đội trường TH&THCS số 1 Tả Phời

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 18/10/2023, Liên đội trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

Về dự Đại hội có Anh Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đoàn xã Tả Phời, thầy giáo Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư chi bộ –  Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 38 đội viên tiêu biểu đại diện cho 220 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Chảo Mùi Chiệp đại diện cho Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; Dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đại hội đã được nghe các tham luận về Thực hiện tốt công tác vệ sinh trường lớp“,Các biện pháp để thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy“, “Nâng cao nền nếp hoạt động đội”.

Vê dự và chỉ đạo đại hội, thầy giáo Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư chi bộ –  Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học 2022-2023 đồng thời chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, khắc phục những khó khăn trong năm học này để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của công  tác Đội.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã bầu ra BCH Liên đội năm học 2023 – 2024 với 5 thành viên. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã đề ra.

Đại Hội Liên Đội của trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến mới và thành tích mới trong công tác Đội của nhà trường, xứng đáng là Liên đội mạnh cấp thành phố.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: