KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TẢ PHỜI

Hòa chung trong không khí vui tươi của các thế hệ học sinh cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 5/9/2023, Trường TH&THCS số 1 Tả Phời long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 với sự tham gia của các quý đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu.

“Khai giảng” luôn mang lại trong các em học sinh nhiều cảm xúc. Đó có thể là chút bỡ ngỡ, lo lắng khi lần đầu tiên các em rời xa vòng tay của cha mẹ, chậm chững bước vào cánh cửa học vấn thần kỳ. Đó cũng là ngày mà biết bao học sinh mong ngóng để gặp lại thầy cô, bạn bè, mái trường mến yêu sau những tháng hè xa cách và có lẽ trong tiềm thức của các em, “Khai giảng” luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, trở thành một phần ký ức tươi đẹp không bao giờ quên.

Cùng với ánh nắng tinh khôi của sớm mai trên sườn núi, các em học sinh trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã chuẩn bị tươm tất, tập trung ngay ngắn theo từng lớp để được hòa mình vào không khí trang trọng mà háo hức của buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Trần Văn Hưng – Chủ tịch UBND xã Tả Phời khen ngợi động viên cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường “Trong năm học 2022 -2023 dù gặp rất nhiều khó khăn thử thách nhưng thầy trò trường TH&THCS Số 1 Tả Phời vẫn tiếp tục phát huy tốt truyền thống của nhà trường, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Trong năm học 2023 – 2024, mong nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm”.

Đáp lời, Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường xin hứa “Với tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể giáo viên nhân viên nhà trường, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự hợp tác của học sinh nhà trường chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Để tạo nên sự thành công của buổi Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Năm học mới, thầy và trò trường TH&THCS số 1 Tả Phời quyết tâm vượt khó, thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ năm học, cùng xây dựng năm học 2023-2024 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.