TỔ CHUYÊN MÔN KHỐI 4+5

TỔ CHUYÊN MÔN KHỐI 4+5 – TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TẢ PHỜI

Năm học 2022 – 2023 là một năm học có nhiều thắng lợi đối với tổ chuyên môn khối 4,5 của trường TH&THCS số 1 Tả Phời. Biên chế tổ gồm 4 thành viên, với sức trẻ, niềm tin và tình yêu nghề đã không ngừng vươn lên nắm bắt kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học thông qua việc sử dụng các phương pháp giảng dạy và phần mềm mới. Với tinh thần “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”.

Được sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, trong năm học 2022-2023 cô trò khối 4,5 đã thực sự trở thành một team đoàn kết, nỗ lực hết mình trong công việc và gặt hái được khá nhiều thành tựu trong năm học. Đối với các em học sinh có: 13 em được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập; 07 học sinh đạt giải trong cuộc thi Giao lưu học sinh vùng khó cấp Thành phố (01 giải Nhất, 01 giải Ba, 04 giải Khuyến khích); 05 học sinh đạt giải cuộc thi Viết đúng-viết đẹp cấp Tỉnh (01 giải Nhì, 04 giải Ba) và rất nhiều học sinh được khen thưởng có thành tích nổi trội trong năm học. Đối với giáo viên: 4/4GV đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 2/4GV đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 1/4GV đạt giải Nhì cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử cấp Tỉnh.

Với những thành tích trên sẽ là tiền đề và là động lực để cô trò khối 4,5 phấn đấu hơn nữa trong năm học tới. Tập thể giáo viên của tổ quyết tâm phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng CNTT để phát huy truyền thống của tổ, của trường  trong những năm vừa qua, tiếp tục lập nhiều thành tích đóng góp vào bề dày lịch sử nhà trường.

Các thành viên trong tổ