Lễ tổng kết năm học 2022-2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Hoà chung với không khí của những ngày tháng 5 lịch sử, với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Sáng ngày 30/5/2023 Trường TH&THCS số 1 Tả Phời đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023, để tôn vinh và ghi danh những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Về dự với buổi Lễ Tổng kết của nhà trường: Có bà Vi Thị Hởi – PBT Thưởng trực Đảng uỷ; Ông Lương Ngọc Tiến – PCT UBND xã Tả Phời; Ông Trần Văn Thuyên – Chủ tịch MT xã Tả Phời; Ông Trần Ngọc Tân – GĐ BIDV thành Phố Lào Cai cùng toàn thể các Trưởng thôn bản, các bậc phụ huynh, CB, GV, NV và các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi Lễ Tổng kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Năm học 2022-2023, với biết bao nỗ lực phấn đấu của tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục được nâng lên. Bằng đoạn vi deo ngắn, nhà trường đã điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng các thầy cô giáo đạt giải các cuộc thi: 01 nhà giáo đạt giải nhì trong cuộc thi tiết kế bài giảng điện tử cấp tỉnh; 09 nhà giáo đạt  GVG cấp thành phố. Đồng thời, nhà trường cũng vinh danh và khen thưởng  các em học sinh đã đạt giải trong cuộc thi kể chuyện cấp TP; thi Olympic các trường vùng khó và các em đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đạt được kết quả trên, bên cạnh sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, của các em học sinh, nhà trường còn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, Đó chính là sự khích lệ, động viên rất lớn giúp nhà trường khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vi Thị Hởi – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Cũng trong buổi Lễ Tổng kết, đại diện học sinh lớp 9 gửi những lời tri ân chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã tâm huyết dạy dỗ mình trong suốt 4 năm học qua.

Buổi Lễ tổng kết đã khép lại trong niềm hân hoan, tự hào về những thành tích mà thầy trò đã đạt được trong năm học này. Thầy và trò nhà trường sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để đạt được thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo.