TỔ CHUYÊN MÔN KHỐI 2+3

1. Vài nét khái quát về tổ chuyên môn khối 2+3.

Tổ chuyên môn khối 2+3 của Trường THCS số 1 Tả Phời là một trong những tổ chuyên môn gắn bó mật thiết với sự phát triển của nhà trường.

Những năm qua, tổ chuyên môn ngày càng vững mạnh về đội ngũ và không ngừng được nâng cao về chất lương giảng dạy. Mỗi năm trong tổ đều có sự thay đổi các thành viên trong tổ. Năm học 2022- 2023 Tổ chuyên môn khối 2+3 được biên chế 4 thành viên – 3 thầy giáo và 1 cô giáo. Trong đó  4/4 các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm lớp .

Tổ chuyên môn khối 2+3 thực hiện sinh hoạt chuyên môn 2 lần/tháng  như qui định. Ngoài ra còn có những cuộc họp đột xuất nhằm kịp thời phổ biến, trao đổi những thông tin cần thiết đến các thành viên. Tổ đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thề năm, tháng, tuần nên các hoạt động của tổ luôn đạt hiệu quả cao.

Thế mạnh của tổ chuyên môn là các thành viên đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn đoàn kết gắn bó với nhau, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi công việc. Cùng với đó là ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm cao, năng lực chuyên môn khá vững vàng của mỗi thành viên đã xây dựng nên một tổ khối vững mạnh.

Các thành viên trong tổ cũng không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, học hỏi đồng nghiệp; luôn ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm có những tiết học hấp dẫn, tạo hứng thú cho học sinh; đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với đối tượng học sinh, yêu cầu thực tiễn; tham gia tích cực và đạt hiệu quả cao trong các hoạt động chung của nhà trường.

1. Danh sách các thành viên trong tổ.
STT Họ tên Chức vụ Trình độ
1 Mai Anh Tuấn Tổ trưởng Đại học