SafeGate School – giải pháp Internet an toàn trong trường học

Được sự tài trợ của công ty cổ phần An ninh mạng SCS, sáng ngày 03/11/2023 tại trường THCS Tả Phời đại diện các trường học trên địa bàn xã Tả Phời đến nhận thiết bị SafeGate School – giải pháp Internet an toàn trong trường học.

Đây là một thiết bị để đảm bảo an toàn Internet trong trường học, bảo vệ học sinh khỏi các nguy cơ trực tuyến và giúp các em phát triển kiến thức, kĩ năng an toàn và là công cụ quan trọng trong việc tạo ra môi trường học tập an toàn, lành mạnh và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh.

* Vai trò của Safe Gate School trong trường học:

1. Bảo vệ an toàn của học sinh: Safe Gate School giúp ngăn chặn học sinh tiếp xúc với nội dung trực tuyến không phù hợp, bao gồm thông tin độc hại, hình ảnh và video. Điều này giúp bảo vệ học sinh khỏi các nguy cơ như xâm hại trực tuyến, quấy rối mạng và trò chơi cờ bạc trực tuyến
  2. Quản lý thời gian mạng: Safe Gate School cho phép trường học thiết lập các thời gian sử dụng mạng cho học sinh. Điều này giúp hạn chế việc lạm dụng internet và tập trung vào học tập.
  3. Giám sát hoạt động trực tuyến: Nền tảng này cho phép giáo viên và quản trị trường học theo dõi hoạt động trực tuyến của học sinh để đảm bảo các em không tiếp xúc với nội dung không phù hợp hoặc hoạt động đe dọa, bạo lực
  4. Học tập an toàn trực tuyến: Safe Gate School không chỉ bảo vệ mà còn giúp học sinh phát triển kiến thức và kỹ năng an toàn trực tuyến. Nó cung cấp tài liệu học tập về cách đối phó với các tình huống nguy cơ trực tuyến và tạo ra môi trường học tập an toàn.